首页 社会内容详情
U8HX.COM官网(www.eth0808.vip):Xác minh vụ chậu hoa từ tầng cao chung cư ở Hà Nội rơi trúng ô tô

U8HX.COM官网(www.eth0808.vip):Xác minh vụ chậu hoa từ tầng cao chung cư ở Hà Nội rơi trúng ô tô

分类:社会

标签: # lô đề hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

U8HX.COM官网www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Chiều 7/2, mạng xã hội xôn xao bài viết kèm hình ảnh chiếc ô tô bán tải đậu dưới khu vực chung cư bị chậu hoa rơi trúng làm vỡ, móp kính chắn gió.

Nội dung bài viết: "Hết tết, chậu hoa thì ném xuống sau nhà. Cành đào thì cứ để nguyên ấn vào họng rác chung cư. Một vài người có bạc tỷ mua nhà mà ý thức thì nghèo quá...".

Bài viết được chia sẻ, thu hút nhiều ý kiến của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng việc rơi (ném) chậu hoa xuống khu vực chung cư là nguy hiểm tính mạng, làm hư hỏng tài sản của người khác.

Chiếc ô tô bị chậu hoa rơi trúng kính chắn gió (Ảnh: Hoàng Mạnh).

Liên quan sự việc, chiều cùng ngày, trao đổi với phóng viên Dân trí, đại diện UBND phường Mộ Lao (quận Hà Đông) cho biết, sự việc xảy ra tại khu vực chung cư Seasons Avenue.

Theo đại diện UBND phường, sau khi nắm sự việc, chính quyền đã giao cho Công an phường Mộ Lao đến hiện trường xác minh, xử lý.  "Hiện phía công an cho anh em kiểm tra, khi nào có kết quả sẽ thông tin sau", vị đại diện nói.

Chậu hoa tại hiện trường (Ảnh: Hoàng Mạnh).

Trong khi đó, anh M. (nhân chứng) cho biết sự việc xảy ra sáng cùng ngày, tại một bãi đỗ xe tự phát dưới khu vực phía sau chung cư Seasons Avenue. Nhiều người bất ngờ nghe tiếng động mạnh, khi chạy ra phát hiện một chậu hoa bị vỡ dưới đất, kính chắn gió ô tô bị vỡ, móp. 

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论