首页 快讯内容详情
环球ug代理(www.ugbet.us):Vụ Công ty CP sữa Hà Lan bán sữa kém chất lượng: Tổng LĐLĐ Việt Nam lên tiếng

环球ug代理(www.ugbet.us):Vụ Công ty CP sữa Hà Lan bán sữa kém chất lượng: Tổng LĐLĐ Việt Nam lên tiếng

分类:快讯

标签: # casino online vaobo88

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

环球ug代理www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Sáng 21.12, bà Vũ Thị Giáng Hương, Trưởng ban Tuyên giáo, Tổng liên đoàn lao động (LĐLĐ) Việt Nam, cho biết từ 19.12, một số báo chí thông tin về việc Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường (C05 - Bộ Công an) qua kiểm tra đã phát hiện Công ty CP sữa Hà Lan bán hàng không đạt chỉ tiêu so với công bố ghi trên nhãn hộp.

Trong đó có nội dung: “…Đoàn kiểm tra đã tạm giữ 25.667 hộp sản phẩm phục vụ công tác xử lý, còn 2.011 hộp đã bán ra thị trường hiện vẫn chưa thu hồi được. Số hàng này được bán qua nhiều kênh khác nhau, trong đó có các kênh bán hàng thông qua các tổ chức công đoàn...”.

Lực lượng công an kiểm tra tại Công ty CP sữa Hà Lan

công an cung cấp

Về vấn đề này, đại diện Tổng LĐLĐ Việt Nam khẳng định, không ký kết chương trình hợp tác với Công ty CP sữa Hà Lan và cũng không có bất cứ chỉ đạo nào tới các cấp công đoàn về việc ký kết chương trình hợp tác mua sữa của công ty này.

“Sau khi nhận được thông tin, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã chỉ đạo sát sao các liên đoàn lao động tỉnh, thành phố, công đoàn ngành khẩn trương rà soát, có báo cáo cụ thể về sự việc báo nêu và chấm dứt chương trình đã ký kết với Công ty CP sữa Hà Lan”, bà Hương nói.

Khởi tố vụ án hình sự xảy ra tại Công ty cổ phần sữa Hà Lan

Bà Hương cho biết thêm, Tổng LĐLĐ Việt Nam yêu cầu các cấp công đoàn khẩn trương rà soát lại các chương trình phúc lợi đã ký kết với các đối tác đảm bảo đầy đủ hồ sơ pháp lý, đảm bảo sản phẩm chất lượng, an toàn, giá cả ưu đãi để phục vụ cho người lao động.

,

以太坊开奖网www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊开奖网(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

Bà Vũ Thị Giáng Hương nhấn mạnh: “Việc gian lận của Công ty CP sữa Hà Lan là cá biệt nhưng đã vi phạm pháp luật, ảnh hưởng tới sức khỏe và lợi ích của người lao động. Tổng LĐLĐ Việt Nam lên án hành vi này và đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”.

Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên, người lao động" được Tổng LĐLĐ Việt Nam triển khai từ năm 2017.

Cùng với các chương trình do Tổng LĐLĐ Việt Nam ký kết, các LĐLĐ tỉnh, thành phố, công đoàn ngành T.Ư cũng đã chủ động ký kết với các đối tác nhằm đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, giá thành giảm cho đoàn viên, người lao động. Qua 5 năm triển khai, đã có hàng triệu người lao động được thụ hưởng từ chương trình.

Trước đó, như Thanh Niên đưa tin, ngày 19.12, C05 ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm” xảy ra tại Công ty CP sữa Hà Lan, địa chỉ tại 335 Trần Cung (P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Ông Nguyễn Trung Vương, Tổng giám đốc Công ty CP sữa Hà Lan, cho hay mặc dù biết việc sản xuất, kinh doanh sản phẩm kém chất lượng, có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, nhưng vì lợi nhuận cao vẫn chỉ đạo cấp dưới sản xuất, kinh doanh sản phẩm có chỉ tiêu chất lượng dưới mức công bố và ghi trên nhãn được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Ngoài việc khởi tố vụ án hình sự để điều tra hành vi vi phạm, C05 đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với các công ty liên quan trong vụ việc với số tiền gần 1 tỉ đồng về các hành vi vi phạm về an toàn thực phẩm.

Vụ việc đang được C05 điều tra để xử lý theo quy định.

,

彩客网www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。彩客网上彩客分析专家数据更新最快。彩客网开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论