首页 游戏内容详情
Telegram获取用户ID(www.tel8.vip):LMHT: Rammus trở lại ngoạn mục, thống trị khu vực Rừng ở Tiền Mùa Giải 2023

Telegram获取用户ID(www.tel8.vip):LMHT: Rammus trở lại ngoạn mục, thống trị khu vực Rừng ở Tiền Mùa Giải 2023

分类:游戏

标签: # Tài xỉu đổi thưởng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram获取用户IDwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取用户ID导出包括Telegram获取用户ID、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取用户ID为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

.

Thường được lựa chọn trong các trường hợp đặc biệt, cụ thể khi phe địch sở hữu nhiều tướng có lượng Sát Thương Vật Lý khổng lồ, Rammus chỉ được xem như một quân bài khắc chế ở những mùa giải trước. Nhưng đến với Tiền Mùa Giải 2023, Rammus đã có màn lột xác ngoạn mục cùng trang bị Thần Thoại mới – Jak’Sho, Vỏ Bọc Thích Nghi.

Nhờ vào món trang bị mới, cùng với việc Riot đang khiến cho việc dọn quái ở giai đoạn đầu trận trở nên dễ dàng hơn, Rammus đã xuất sắc đánh bật các đồng nghiệp của mình và vươn lên đứng đầu tỷ lệ thắng ở khu vực Rừng theo thống kê của u.gg. Hiện tại, Rammus đang có tỷ lệ thắng hủy diệt lên đến 56,44%

,

新2最新网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Tỷ lệ thắng hủy diệt của Rammus tại Tiền Mùa Giải 2023

Dù không nhận được bất kỳ buff nào ở phiên bản 12.23, Rammus vẫn là một thế lực khó có thể ngăn cản trong khu vực Rừng nhờ vào độ cứng cáp, lì lợm mà vẫn có lượng sát thương phản lại khổng lồ. Tuy nhiên, Riot Games cũng đã dành đôi chút ưu ái cho Rammus khi đã cho Tê Tê Gai tận 6 đợt buff khác nhau trong suốt năm qua.

Nhưng yếu tố quan trọng nhất làm nên sự hủy diệt của Rammus trong những phiên bản gần đây chính là sự xuất hiện của trang bị Thần Thoại mới – Jak’Sho, Vỏ Bọc Thích Nghi. Đây gần như là mảnh ghép hoàn hảo dành cho Tê Tê Gai khi cung cấp thêm cho Rammus sức chống chịu cần thiết để lao vào giao tranh, và đồng thời cũng sống sót lâu hơn trong trận hỗn chiến ấy nhờ vào các cộng dồn Giáp và Kháng Phép. Thậm chí, Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi còn có thể giúp Rammus gây sát thương cũng như hồi phục lại khi đạt tối đa cộng dồn. Kết hợp với Khiên Thái Dương và Mặt Nạ Vực Thẳm, Rammus thật sự là một con quái vật trong giao tranh với lượng sát thương khổng lồ nhưng vẫn vô cùng cứng cáp.

Vì là một tướng Chống Chịu, đương nhiên Rammus sẽ gặp một chút khó khăn ở giai đoạn đầu trận khi lượng sát thương phản lại vẫn chưa đủ lớn. Ngoài ra Rammus cũng không cứng như bạn nghĩ nếu phải đối đầu với một đội hình giàu sát thương Phép. Tuy nhiên bù lại thì Tê Tê Gai là một vị tướng khá dễ để làm quen cũng như thuần thục. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn đáng dùng dành cho người chơi Đi Rừng ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023 để đi đến chiến thắng.

,

皇冠登1登2登3www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论