首页 八卦内容详情
Telegram斗地主机器人:Biệt thự ở Huế của Long Nhật ngập nước, em gái đi ghe đưa thức ăn

Telegram斗地主机器人:Biệt thự ở Huế của Long Nhật ngập nước, em gái đi ghe đưa thức ăn

分类:八卦

标签: # Kiếm tiền từ cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram斗地主机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram斗地主机器人包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram斗地主机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Chia sẻ với VietNamNet, Long Nhật cho hay cùng vợ, con về Huế mừng tiệc sinh nhật thứ 85 của cha hôm 14/10. Suốt buổi tiệc ở khách sạn, Long Nhật biết ngoài trời đang mưa nhưng không nghĩ đến mức ngập lụt. 

Khoảng 21h, đại gia đình Long Nhật thấy mưa ngày càng lớn nên tranh thủ về sớm. Về đến khu biệt thự, Long Nhật thấy ngập khá nặng, liền đưa cha đến nhà anh Hai và em gái ở khu vực Nam Giao - Bến Ngự.

Khoảng 22h, vợ chồng Long Nhật thấy nước rút nên yên tâm đi ngủ. Nửa đêm 14/10, Long Nhật đang ngủ say, bỗng nghe tiếng bà xã Kim Ngân hô hoán, mới biết nước đã ngập nửa tầng trệt. 

Nhà Long Nhật ở Huế ngập trong nước.

Khi đó, gia đình anh ngủ rải rác 3 tầng lầu, tầng trệt không có đồ vật giá trị ngoài một số vali đồ diễn của Long Nhật. Ca sĩ kể: "Tôi đem nhiều đồ diễn, định làm mini liveshow cho tưng bừng vì xong sinh nhật cha là đến sinh nhật mình. Ai ngờ nước tràn vào cuốn vali, quần áo, giày dép trôi lềnh bềnh". 

Sau đó, vợ và các con Long Nhật được đưa đến đến nhà anh Hai và em gái. Ca sĩ ở lại trông nhà và được em gái đi ghe đưa thức ăn.

,

Telegram好玩的群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram好玩的群组包括Telegram好玩的群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram好玩的群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Hiện tại, trời đã tạnh mưa nhưng nước rút chậm. Long Nhật nói: "Thành phố của tôi giờ như một dòng sông lớn còn lòng tôi ngổn ngang trăm bề. Dù vậy, quan trọng nhất là cha và vợ con tôi an toàn. Tôi bình thường hay sợ sệt nhưng bây giờ là lúc phải điềm tĩnh xử lý mọi thứ".

Ca sĩ Long Nhật.

Ca sĩ chia sẻ thêm: "Điều tôi mong nhất lúc này là trời đừng mưa thêm nữa, nếu không lụt chồng lụt sẽ rất nguy. Phía sau tôi là một xóm lao động, phần nhiều là tiểu thương, công nhân, thợ,... đang ngập trong biển nước mênh mông. Người dân đã được đưa đến nơi trú ẩn an toàn cả rồi. Khi thành phố rút hết nước, chúng tôi sẽ cùng nhau khắc phục hậu quả và cứu trợ bà con địa phương mình".

Ca sĩ Long Nhật sinh năm 1967 tại Huế. Hơn 30 năm theo đuổi dòng nhạc trữ tình - quê hương, anh là giọng ca được nhiều thế hệ khán giả yêu thích. Mặc đời tư nhiều scandal và ồn ào, Long Nhật có gia đình yên ấm, hạnh phúc. Vợ chồng ca sĩ có 4 con.

Long Nhật luôn nói rằng cuộc đời anh may mắn khi có một người vợ luôn hiểu và tin mình, biết cảm thông, chia sẻ với công việc của nghệ sĩ. Anh hoạt động chủ yếu ở TP.HCM, thường bay về thăm gia đình ở Hải Phòng. Ca sĩ định đi hát vài năm nữa sẽ lui về hậu trường, làm tròn bổn phận người chồng, người cha trong gia đình.

Nhà Long Nhật ngập lụt ở Huế

Long Nhật và người thân di chuyển bằng ghe ở Huế

,

ug610登陆www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论