首页 财经内容详情
线上博彩平台排名:Trả giá cao để thuê văn phòng 'xanh'

线上博彩平台排名:Trả giá cao để thuê văn phòng 'xanh'

分类:财经

标签: # chơi tài xỉu bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公最明智的打法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。


Cụ thể, dữ liệu của Knight Frank ghi nhận giá thuê trung bình các tòa nhà văn phòng có chứng nhận công trình xanh của LEED, Green Mark hay LOTUS ở TP.HCM hiện đã lên đến 65 USD/m2.

Trong khi đó, những tòa nhà văn phòng hạng A có diện tích sàn tương đương tại khu vực trung tâm thành phố nhưng không được chứng nhận "xanh" chỉ có giá thuê bình quân khoảng 55 USD/m2.

Theo ông Alex Crane - Giám đốc điều hành tại Knight Frank Việt Nam, nhu cầu của doanh nghiệp về các tiêu chí phát triển bền vững ESG gồm môi trường, xã hội và quản trị đang thúc đẩy giá thuê văn phòng "xanh" tăng cao đến 18%.

Giá thuê văn phòng trung bình ở TP.HCM
Dữ liệu: Knight Frank.
Nhãn Có chứng nhận công trình xanh Không có chứng nhận công trình xanh

USD/m2 65 55

Ông cho biết cách đây 10 năm, các sáng kiến phát triển bền vững ESG gồm môi trường, xã hội và quản trị là một trong 8 tiêu chí hàng đầu để các tập đoàn đa quốc gia lựa chọn văn phòng.

Nhưng trước đại dịch, chứng nhận này đã trở thành một trong 3 tiêu chí quan trọng nhất, và giờ đây, các tập đoàn đa quốc gia coi đây là ưu tiên số 1 để chọn thuê bất động sản thương mại.

,

线上博彩平台排名www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。线上博彩平台排名上线上博彩平台排名会员登录线路、线上博彩平台排名代理网址更新最快。线上博彩平台排名开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Hiện nay, TP.HCM đang có 9 tòa nhà văn phòng hạng A và B đạt các chứng nhận về môi trường. Gần nhất là tòa nhà Friendship Tower được xếp hạng LEED Gold năm 2020. Đồng thời, một số tòa nhà sau khi nâng cấp trang thiết bị cũng được thêm vào danh sách, như Mê Linh Point Tower đạt chứng nhận Green Mark Platinum năm 2020.

Xét trên toàn thị trường châu Á - Thái Bình Dương, khảo sát của JLL cho thấy 70% doanh nghiệp sẵn sàng trả phí thuê trong tương lai để sở hữu không gian trong các tòa nhà được chứng nhận xanh, bởi nhân viên của họ mong muốn nơi làm việc của mình có ảnh hưởng tích cực đến môi trường.

Hơn 80% chuyên gia bất động sản cũng đồng ý rằng văn phòng xanh sẽ là yếu tố thay đổi cuộc chơi trong ngành này thời gian tới. Thậm chí, 30% doanh nghiệp bất động sản trong khu vực đã ký hợp đồng thuê văn phòng xanh mới.

Tuy nhiên, khoảng 80% tổng số tòa nhà hiện hữu năm 2050 đã được khởi công hoặc đã hoàn thành xây dựng, do đó nếu muốn đạt mục tiêu phát thải ròng bằng 0, các chuyên gia tại JLL ước tính cần đẩy nhanh tốc độ cải tiến các tòa nhà đã có lên hơn 3% mỗi năm.

Khảo sát Future of Work của đơn vị này cho thấy 56% tổ chức ở châu Á - Thái Bình Dương đã có kế hoạch trang bị thêm hoặc thiết kế lại không gian văn phòng trong một năm tới.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论