首页 八卦内容详情
澳5官网:Hoa hậu Thùy Tiên nêu 2 Facebooker đăng ảnh, ám chỉ liên quan đường dây bán dâm

澳5官网:Hoa hậu Thùy Tiên nêu 2 Facebooker đăng ảnh, ám chỉ liên quan đường dây bán dâm

分类:八卦

标签: # cách chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã được Cục Cảnh sát hình sự khẳng định không liên quan đến đường dây bán dâm của Lê Hoàng Long - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Hôm 8-9, hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên gửi thông cáo báo chí về việc mời luật sư đại diện, bảo vệ quyền lợi. Đó là Công ty luật Trương Anh Tú (TAT Law Firm).

Cô muốn phản ứng trước hành động "tung tin úp mở, kèm hình ảnh cá nhân tôi trên các trang mạng xã hội, tạo ra sự nghi ngờ trong công chúng về việc tôi có liên quan đến đường dây bất hợp pháp của đối tượng Lê Hoàng Long".

Trả lời Tuổi Trẻ Online, đại diện truyền thông của hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên xác nhận cô nêu tên "2 Facebooker có hành vi gây hiểu lầm" khi làm việc với văn phòng luật TAT Law Firm để bảo vệ danh dự cho bản thân.

Hai Facebooker nói trên là Đặng Thùy Trang và Donald Nguyễn, đều là những người có hoạt động liên quan đến các cuộc thi sắc đẹp trước đây.

,

Telegram群组爬虫www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Bài đăng của 2 Facebooker mà Thùy Tiên cho rằng gây hiểu nhầm về cô - Ảnh: Chụp màn hình

Theo Thùy Tiên, 2 Facebooker đều là những người có hoạt động trong showbiz, có lượng người theo dõi khá lớn nên các bài đăng có khả năng gây hiểu lầm, ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của cô.

Mong muốn của Thùy Tiên là văn phòng luật sẽ có "những biện pháp xử lý thích đáng những đối tượng tung tin thất thiệt nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của tôi trước công chúng".

Hôm 9-9, trả lời Tuổi Trẻ Online, Cục Cảnh sát hình sự khẳng định hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Nông Thúy Hằng không liên quan đến hai tên viết tắt T.T. và T.H. trong đường dây mại dâm có một số người đẹp, hoa hậu, á hậu trong giới showbiz tham gia vừa bị triệt phá.

Cục Cảnh sát hình sự: Hoa hậu Thùy Tiên, Thúy Hằng không liên quan đường dây bán dâm giá 360 triệu

TTO - Cục Cảnh sát hình sự khẳng định hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Nông Thúy Hằng không liên quan đến hai tên viết tắt T.T. và T.H. trong đường dây mại dâm có một số người đẹp, hoa hậu, á hậu trong giới showbiz tham gia vừa bị triệt phá.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论